Ấn tượng với bộ bàn ăn gỗ

Ấn tượng với bộ bàn ăn gỗ dưới đây bởi kiểu dáng mới mẻ, trẻ trung, độc đáo, hứa hẹn sẽ mang tới cho gia đình bạn một không gian ăn uống lôi cuốn và trang trọng nhất.

Mẫu bộ bàn ăn gỗ đẹp trẻ trung mang đến không gian ấm áp và hiện đại cho không gian ăn uống của bạn, Xuân Khánh đảm bảo chất lượng tuyệt đối của bộ bàn ăn, là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình. Với thiết kế hiện đại và đầy sang trọng mẫu bàn ghế ăn này mang đến phong cách trẻ trung, thanh lịch cho không gian phòng ăn. Bàn ăn gỗ hình chữ nhật chắc chắn được chú ý đến từng chi tiết, chân bàn được trang trí tỉ mỉ, các đường vân gỗ tự nhiên tạo cảm giác đầm ấm cho bữa ăn.


Ấn tượng với bộ bàn ăn gỗ do Xuân Khánh thiết kế và thi công
Bộ bàn ghế ăn hiện đại với chất liệu 100% là các loại gỗ trong óc chó tự nhiên, là loại gỗ tốt và thân thuộc với con người, được chọn lựa kĩ lưỡng rồi đưa vào gia công tẩm sấy và chống ẩm theo tiêu chuẩn cao nên bộ bàn ghế ăn có thể chống cong vênh và mối mọt rất tốt ở mọi môi trường. Bộ Bàn ghế ăn hiện đại được thiết kế theo kiểu dáng cực kì sáng tạo, với kiểu dáng vòng cong ở phần lưng ghế ngồi, còn chân bàn được đóng cách điệu như hình tam giác càng tạo được sự an toàn và độc đáo cho bộ bàn ăn này. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác