Ấn tượng với bộ bàn ăn gỗ kiểu dáng độc đáo

Ấn tượng với bộ bàn ăn gỗ kiểu dáng độc đáo do Xuân Khánh thiết kế và thi công, kiểu bàn ghế ăn này sẽ phù hợp với mọi không gian phòng ăn rộng cho chung cư hoặc biệt thự.

Bàn ăn được thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhưng rất sang trọng, với chân bàn được vát theo chiều sâu của căn phòng tạo sự thông thoáng, 4 chân bàn to và chắc chắn,mặt bàn rộng rãi nhẵn bóng bạn có thể bày những lọ hoa xinh xắn hay những đĩa hoa quả nhiều màu sắc tạo nên sự tươi mới cho không gian. Đảm bảo khi bạn bước vào không gian này bạn sẽ ấn tượng với bộ bàn ăn gỗ kiểu dáng độc đáo này, và sẽ lựa chọn ngay cho căn nhà bạn.
 

Ấn tượng với bộ bàn ăn gỗ kiểu dáng độc đáo tại Xuân Khánh
Bộ bàn ghế ăn gồm 6 chiếc ghế được thiết kế khá mát tay với phần vai của ghế ngả ra sau một góc nhỏ tạo tư thế ngồi thoải mái, hơn nữa mặt ghế được thiết kế khá rộng rãi và được lắp một lớp lưng nhựa ngồi vô cùng thoải mái, chân ghế cũng được quan tâm và thiết kế chắc chắn, những vẫn khá gọn gàng và chắc xinh xắn. Bộ bàn ghế ăn gồm một bàn dài và 6 ghế đơn, chiếc bàn được cấu tạo khá tinh vi với chân bàn vững trãi, nó khá hài hòa khi kết hợp với những chiếc ghế tinh xảo với thiết kế cách điệu, với gam màu sang trọng bộ bàn ghế có thể kết hợp với rất nhiều với các nội thất khác nên không gian sống vô cùng tiện nghi và sang trọng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác