Ấn tượng với bộ bàn ghế phòng khách đẹp

Ấn tượng với bộ bàn ghế phòng khách đẹp đem đến một không gian tiếp khách sang trọng và một căn phòng chung thoải mái cho các thành viên trong nhà quây quần bên nhau sau giờ làm việc .

Trong thiết kế nội thất thì bàn ghế phòng khách được coi là món nội thất chung tâm. Sản phẩm bàn ghế gỗ của chúng tôi được xử lý bằng quy trình hiện đại, đảm bảo độ bền cao, chất lượng gỗ tốt. Bàn ghế gỗ của công ty nội thất Xuân Khánh được thiết kế bởi những kiến trúc sư tài năng, nhiệt huyết, sáng tạo, còn quy trình thi công thì được làm từ những thợ có  tay nghề cao khẳng định qua nhiều năm làm việc, và chất lượng sản phẩm. Thiết kế ấn tượng với bộ bàn ghế phòng khách đẹp cho bạn một không gian hoàn hảo nhất.

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp

Bộ bàn ghế gỗ được thiết kế đơn giản mộc mạc, thiết kế gồm 4 món: 1 ghế băng chữ L, 1 ghế đơn, 1 bàn trà và 1 bàn kẹp tiện nghi. Bộ bàn ghế được làm bằng chất liệu gỗ sồi nga với màu gỗ tự nhiên cùng những vân gỗ uyene chuyển, thiết kế với những thanh gỗ thanh mảnh nhưng rất chắc khỏe, ghế ngồi đi kèm đệm nỉ êm ái, cho người ngồi thoải mái nhất. Mẫu bàn ghê gỗ phòng khách hiện đại với thiết hoành tráng , tỉ mỉ không chỉ giúp trang đểm cho ngôi nhà thêm đẹp mà nó còn thể hiện vị thế của gia chủ

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác