Ấn tượng với bộ sofa gỗ đẹp và hiện đại

Ấn tượng với bộ sofa gỗ đẹp và hiện đại mang kiểu dáng khá mới lạ và độc đáo hơn được tạo dựng bởi những ý tưởng sáng tạo của người KTS giúp cho không gian phòng khách của bạn thêm phần ấn tượng. 

Sofa gỗ phòng khách được sản xuất trên nền chất liệu cao cấp, khung gỗ tự nhiên, chắc khỏe, đệm mút cao su dày, có độ đàn hồi tốt, đảm bảo tính năng sử dụng lâu dài và đem lại cảm giác vô cùng dễ chịu, êm ái cho người sử dụng. Mang lại cho không gian nhà bạn vô cùng ấn tượng và thoải mái. Kiểu dáng chữ L độc đáo với điểm nhấn nằm ở phần tay ghế thiết kế dáng có ngăn kéo nhỏ để giúp bạn có thể cất giữ những món đồ quan trọng trong căn phòng một cách gọn gàng và dễ dàng lấy ra dụng. Mang đến những ấn tượng với bộ sofa gỗ đẹp và hiện đại tạo sự trẻ trung tươi mới cho căn phòng khách sẽ luôn giúp bạn ghi điểm trước mọi người. 

Ấn tượng với bộ sofa gỗ đẹp và hiện đại 1
Bộ sofa được lựa chọn với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp mang màu nâu cánh gián ấn tượng và mang đến cảm giác sang trọng hơn cho căn phòng. Kết hợp với bàn trà thiết kế khá cầu kỳ và lạ mặt giúp phô trương vẻ toàn mỹ của mẫu thiết kế này trong không gian phòng khách. Về kích thước sofa gỗ bạn nên lựa chọn theo diện tích phòng và vị trí đặt sofa. Thông thường gia chủ luôn ưu tiên những vị trí đẹp nhất và thuận tiện nhất để đặt sofa vừa tạo được sức hút tập trung cho nội thất quan trọng này vừa giúp những nội thất khác có thể sắp xếp hoàn hảo hơn trong căn phòng. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác