Bàn ăn đẹp cho không gian phòng bếp

Bàn ăn đẹp cho không gian phòng bếp mang lại cho các thành viên trong gia đình bữa ăn ngon và bổ ích. Hãy cùng chiêm ngưỡng một mẫu bàn ăn đẹp dưới đây nhé.

. Không chỉ đóng vai trò là nơi bày biện các món ăn khi đến bữa, bàn ăn cũng cần đảm bảo sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, các mẫu bàn ăn rất sáng tạo về tính năng sử dụng và kiểu dáng thể hiện phong cách cũng như đẳng cấp của gia chủ. Nội thất Xuân Khánh với nhiều mẫu đẹp, chât liệu cao cấp sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất.

Bộ bàn ăn đẹp hiện đại
Thiết kế phòng ăn với bộ bàn ăn sang trọng tạo điểm nhấn cho không gian. Bàn ăn đẹp cho không gian phòng bếp thiết kế với 1 bàn ăn và 8 ghế ngồi. Bàn ăn thiết kế với mặt bàn bằng đá màu trắng tinh tế, mang đến độ bền và dễ dàng cho việc vệ sinh, chân bàn độc đáo, với 2 hân làm bằng khối gỗ lớn tạo vẽ vững chãi cho sản phẩm. Ghế ngồi hiện đại với khung gỗ chắc chắn lưng và mặt được bọc đệm nỉ ngồi êm ái. Không cầu kì trong các chi tiết, đường nét mà thay vào đó là sự đơn giản nhưng đó lại chính là vẻ đẹp của bàn ghế ăn này. Vẻ đẹp trong gam màu sắc của bộ bàn ăn hiện đại còn làm tăng thêm tính thẩm mỹ của toàn bộ không gian nội thất phòng bếp lên rất nhiều.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác