Bàn ăn gỗ đẹp hiện đại

Bàn ăn gỗ đẹp hiện đại được thiết kế và thi công bởi đội ngũ KTS tài năng, sáng tạo của nội thất Xuân Khánh cùng máy móc hiện đại sẽ cho bạn những sản phẩm không chỉ đẹp về kiểu dáng mà cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Thiêt kế nội thất không gian phòng bếp không thể thiếu một mẫu bàn ăn đẹp, cho cả gia đình có không gian trò chuyện và thưởng thức những món ăn ngon sau một ngày học tập và lao động, ngoài ra một bộ bàn ăn đẹp còn cho không gian có điểm nhấn và mang đến vẻ sang trọng cho căn phòng. Ở nội thất Xuân Khánh chúng tôi có rất nhiều mẫu thiết kế bàn ăn đẹp, với nhiều phong cách và chất liệu để bạn tha hồ lựa chọn, ngoài ra bạn có thể chọn cách thiết kế theo sở thích cũng như không gian của gia đình, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Bàn ăn gỗ óc chó cao cấp
Bộ bàn ăn gỗ óc chó này là sản phẩm sang trọng mà chúng tối muốn giới thiệu đến khách hàng. Bộ bàn ghế ăn được thiết ké với kieeur dags đơn giản những vẫn đáp ững đầy đủ công năng cho người ngồi . Sử dụng chất liệu gỗ óc chó tự nhiên đã qua xử lý mang lại độ bền cao cho sản phẩm, đồng thời với kiểu dáng thiết kế chắc chắn, vững chãi tạo cảm giác thoải mái, an toàn cho người sử dụng. Phần mặt bàn được làm bằng kính chịu lực sáng bóng và có thể dễ dàng lau chùi khi cần thiết. Bộ sản phẩm gồm có 1 bàn lớn và 6 ghế ăn. Bộ bàn ăn bằng gỗ nay đang thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác