Bàn ăn gỗ hiện đại

Bàn ăn gỗ hiện đại là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi chất lượng bền đẹp, mang đến không gian ăn uống sang trọng mà vẫn thoải mái cho người sử dụng.

Bàn ăn gỗ hiện đại có màu sắc tinh tế với sự kết hợp của 3 màu sắc nhẹ nhàng và thanh lịch, màu trắng tinh khôi của ghế ăn và chân bàn ăn, màu tím lôi cuốn của đệm nỉ và màu đen huyền bí của mặt bàn kính cường lực. Tất cả các màu đã kết hợp với nhau tạo nên một bộ sản phẩm bàn ăn quyến rũ và hoàn hảo cho không gian phòng ăn nhà bạn. Sản phẩm sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên đã qua xử lý chống mối một, cong vênh mang lại độ bền cao, bên ngoài gỗ được sơn bệt màu trắng để bảo vệ chất liệu gỗ bên trong.

Bàn ăn gỗ hiện đại cho phòng ăn nhỏ
Bàn ghế ăn làm bằng gỗ tự nhiên gồm có 5 món gồm: 1 bàn ăn và 4 ghế ngồi, bộ bàn ăn được thiết kế dành cho 4 người. Màu sắc chủ đạo của bộ bàn ghế là màu trắng kết hợp với màu tím của nỉ, cách kết hợp màu sắc độc đáo tạo nên sự ấn tượng tốt nhất cho không gian phòng ăn của gia đình. Ghế ngồi gỗ được thiết kế cách điệu, điểm nhấn là lưng tựa của ghế ngồi, mặt ghế đều được bọc đệm nỉ với màu tím sạch sẽ và hiện đại khi dùng. Hai chân ghế trước thiết kế thẳng và được thiết kế nhỏ dần về dưới chân ghế giúp đảm bảo được chắc chắn khi ngồi. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác