Bàn ăn gỗ Sồi tự nhiên

Bàn ăn gỗ Sồi tự nhiên không chỉ đơn thuần là nơi để cả gia đình dùng cơm, mà bộ bàn ăn còn là nơi gắn kết tình cảm gia đình thêm bền chặt giữa các thành viên với nhau.

Bàn ăn gỗ Sồi tự nhiên là một trong số những sản phẩm nội thất gia đình được làm từ loại gỗ, với chất lượng hoàn hảo cùng với vẻ đẹp hoàn mỹ, bàn ăn gỗ Sồi đẹp luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng và là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho phòng bếp của mỗi gia đình. Một không gian phòng bếp đẹp, nội thất đầy đủ và tiện nghi sẽ giúp gia đình bạn có một không gian sinh hoạt ý nghĩa hơn. Trong không gian phòng ăn, bộ bàn ăn gỗ luôn đóng một vị trí, vai trò đặc biệt quan trọng. 

 

Bàn ăn gỗ Sồi tự nhiên cho căn hộ chung cư
Bộ sản phẩm này tuy được thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại nhưng vẫn đử sức để thu hút được mọi ánh mắt bởi chính sự đơn giản mà tinh tế trong thiết kế của nó. Kích thước của bộ bàn ăn theo yêu cầu, màu sắc sơn PU màu gỗ tự nhiên, công nghệ máy móc sản xuất bộ bàn ăn gỗ Sồi Đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại. Với bộ bàn ghế ăn gồm có 6 ghế rời và bàn ăn hình chữ nhật được gia công rất tinh xảo, đảm bảo đạt chất lượng cho người dùng. Ưu nhược điểm của bộ bàn ăn gỗ sồi có bề mặt đẹp với các đường vân sắc nét Gỗ đã qua xử lý nên có khả năng chịu ẩm và chống mối mọt tốt, bề mặt không bị trầy xước qua quá trình sử dụng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác