Ban ghe an cho nhà chung cư

Ban ghe an cho nhà chung cư thường được đặt luôn ở phòng khách hoặc ở phòng bếp, bởi bàn ăn là nơi để gắn kết tình cảm thân thiết của các thành viên trong gia đình lại với nhau.

Mỗi căn nhà nói chung và các phòng nói chung đều tuân theo một phong cách thiết kế nhất định. Vì vậy, phòng bếp cũng không ngoại lệ khi chọn bộ bàn ăn. Bạn hãy lựa chọn chúng sao cho có sự hài hòa với màu của tủ bếp, sơn tường hay tủ lạnh. Phòng bếp theo phong cách nhẹ nhàng thì chọn bàn ăn kiểu dáng thanh mảnh và màu trung tính như nâu. Nếu phòng bếp là phong cách hiện đại thì chọn mẫu bàn ăn có chất liệu là gỗ trầm, thiết kế sang chảnh, còn phòng bếp đơn giản thì màu sắc tươi sáng là lựa chọn tối ưu cho bộ bàn ăn.


Ban ghe an cho nhà chung cư cao cấp tại hà nội


Bộ bàn ăn có các góc cạnh của bàn được bo lại để trở nên mềm mại hơn, không tạo ra khả năng sát thương. Chân bàn được thiết kế đặc biệt, tạo thành những trụ cột vững chắc đỡ phần mặt bàn ở trên, giúp quý khách an tâm thưởng thức những bữa ăn ngon trong gia đình. Sản phẩm bàn ăn gỗ óc chó 8 ghế hướng đến sự bền vững, đơn giản nhưng tinh tế, tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ của các gia chủ đối với căn phòng bếp hoặc phòng ăn của gia đình mình. Với bàn ăn có màu nâu như này, bạn nên đặt những chiếc khăn trải màu trắng để không gian thêm phần sống động và nổi bật hơn, hoặc bạn muốn sự đơn giản thì có thể để nguyên tầm mặt bàn bằng gỗ.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác