Bàn ghế ăn được đóng bằng chất liệu gỗ tự nhiên

Bàn ghế ăn được đóng bằng chất liệu gỗ tự nhiên với kiểu dáng độc đáo sẽ góp phần tạo ra một không gian ăn uống thoải mái, hi vọng đây sẽ là kiểu bàn ăn mà gia đình bạn đang cần.

Mẫu bàn ăn gỗ đẹp được tạo ra từ những ý tưởng sáng tạo trải qua quy trình xử lý chống cong vênh mối mọt mang lại chất lượng co cho mẫu bàn ăn gia đình và được hầu hết các gia đình chọn lựa. Bộ sản phẩm bao gồm có bàn ăn và ghế ngồi được các KTS Xuân Khánh thiết kế và thi công đang được sự chú ý của rất nhiều khách hàng .Từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp mang lại vẻ đẹp tự nhiên và thân thiện gần gũi với gia đình, bộ bàn ăn gồm 1 bàn và 6 ghế đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của gia chủ.


Bàn ăn là tâm điểm của cả gian phòng, vì thế phải có một diện tích đủ rộng xung quanh chứa chiếc bàn ăn để có thể ngồi ăn một cách thoải mái thích thú mà vẫn tạo ra được những góc nhìn thoáng đãng, không tạo cảm giác nóng nực chật chội. Bộ bàn ăn làm bằng gỗ đẹp có sự thiết kế mới mẻ tạo nên điểm nhấn thú vị trong không gian phòng ăn của gia đình bạn. Khác với các thiết kế bàn ăn thông thường, mẫu bàn ghế ăn được đóng bằng chất liệu gỗ tự nhiên này được các KTS Xuân Khánh thiết kế với hệ thống chân bàn thẳng vô cùng đẹp mắt kết hợp với những chiếc ghế vanh tròn càng tạo được sự mới mẻ cho bộ bàn ghế ăn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác