Bàn ghế gỗ đệm đơn giản

ban ghe go dem don gian-1 ban ghe go dem don gian-2 ban ghe go dem don gian-3 ban ghe go dem don gian-4 ban ghe go dem don gian-5 ban ghe go dem don gian-6

Bàn ghế gỗ đệm đơn giản được đóng bằng chất liệu gỗ Sồi kết hợp với đệm nỉ đơn sắc màu sáng càng tạo được sự trẻ trung và hiện đại cho căn phòng khách nhà bạn.

Bộ bàn ghế gỗ hiện nay với thiết kế vô cùng đa dạng và mới mẻ, luôn đem đến cho người sử dụng nhiều lựa chọn khác nhau, nhưng bên cạnh đó bạn cũng phải xem xét đến một chút không gian căn nhà của mình. Nếu căn nhà có diện tích một chút thì bạn nên sử dụng bộ bàn ghế mang phong cách bề thế và sang trọng hoặc bạn thích sự đơn giản thì có thể dùng mẫu bàn ghế gỗ đệm trên đây. Với thiết kế vô cùng đơn giản gồm có 1 ghế băng, 2 ghế đơn và một bàn trà sẽ mang đến cho không gian căn nhà bạn nhiều điều thú vị. Thiết kế mẫu bàn ghế gỗ đệm có tay vịn và điểm tựa tạo cho người ngồi cảm giác an toàn và thoải mái nhất. Đặc biệt phải kể đến đó là sự kết hợp hài hòa giữa màu nâu trầm của gỗ và màu trắng sữa sẽ mang đến cho căn phòng khách nhà bạn nhiều điều thú vị nhất.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác