Bàn ghế gỗ đệm cho phòng khách nhỏ MS1031

Bàn ghế gỗ đệm cho phòng khách nhỏ MS1031     ( Hiện tại có 134 người đã xem. Hãy lưu ảnh để xem chi tiết hơn )

Xem thêm hình ảnh về sản phẩm

Ban ghe go dem cho phong khach  nho MS1031-1 Ban ghe go dem cho phong khach  nho MS1031-2 Ban ghe go dem cho phong khach  nho MS1031-3 Ban ghe go dem cho phong khach  nho MS1031-4 Ban ghe go dem cho phong khach  nho MS1031-5

Bàn ghế gỗ đệm cho phòng khách nhỏ MS1031 mang lại cho bạn không gian thoải mái để cả gia đình cùng ngồi thư giãn , trò chuyện thoải mái và tiện nghi.

Bàn ghế phòng khách là món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi không gian phòng khách của gia đình. Tùy vào không gian và sở thích của gia chủ mà chúng tôi sẽ tư vẫn và lên phương án thiết kế sao cho phù hợp nhất. Với một phòng khách chật hẹp thì việc thiết kế bàn ghế gỗ cần đo đạc cụ thể hơn để vừa vặn với căn phòng. Và thiết kế bộ bàn ghế gỗ đệm đẹp trên đây của chúng tôi là một ví dụ điển hình. Với không gian nhỏ chúng tôi chọn cách thiết kế đơn giản, với những chi tiết thanh mảnh, với ga màu sáng sẽ tạo cảm gicas thoáng đãng và rộng rãi hơn cho căn phòng. Bộ bàn ghế gỗ ddemj gồm có 1 bàn trà 1 ghế băng 3 chỗ , 1 ghế băng 2 chỗ và 1 ghế đơn mang lại đầy đủ chỗ ngồi cho cả gia đình. Vứi chất liệu gỗ tự nhiên két hợp với đệm ngồi nỉ tạo nên một phong cách mới lạ và phá cách cho gia chủ. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=