Bàn ghế gỗ đệm hiện đại MS1022

Bàn ghế gỗ đệm hiện đại MS1022     ( Hiện tại có 24 người đã xem. Hãy lưu ảnh để xem chi tiết hơn )

*  Thời gian làm việc      : Sáng từ  8h15 - 19h. Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật
  
*  Hỗ trợ qua điện thoại : 24/7. Hoặc hỗ trợ trực tuyến góc dưới màn hình bên phải
    
*  Showroom hàng mẫu và Văn phòng thiết kế: 114  -  Láng Hạ  -  Đống Đa  -  Hà Nội
   
-  (  Ngã tư Láng Hạ   -   Lê Văn Lương   -   Đướng Láng  )

Xem thêm hình ảnh về sản phẩm

Ban ghe go dem hien dai MS1022-1 Ban ghe go dem hien dai MS1022-2 Ban ghe go dem hien dai MS1022-3 Ban ghe go dem hien dai MS1022-4 Ban ghe go dem hien dai MS1022-5

Bàn ghế gỗ đệm hiện đại MS1022 thiết kế và thi công trực tiếp tại nội thất Xuân Khánh không chỉ mang lại cho bạn một chỗ ngồi thoải mái, tiện nghi mà nó còn là món đồ đẹp của trung tâm căn phòng thể hiện phong cách cũng như đẳng cấp của gia chủ.

Bàn ghế gỗ đẹm là sự kết hợp độc đáo giữa chất liệu gỗ tự nhiên và đệmngồi êm ái mang vẻ đẹp vừa truyeenf thống lại có chút gì đó hiện đại ấn tượng.  Bàn ghế gỗ đệm sẽ được chúng tôi đo đạc không gian phòng và thiết kế sao cho phù hợp nhất với không gian và sở thích của gia chủ tạo nên một không gian phòng khách sang trọng, hiện đại, thoáng đãng. Bộ bàn ghế thiết kế mềm mại nhưng không mất đi nét mạnh mẽ phóng khoáng bởi những thanh gỗ lớn. Bộ bàn ghế gỗ đệm cho phòng khách trên đây được làm từ gỗ óc chó, loại gỗ để làm nội thất cao cấp nhất, được thiết kế với kiểu dáng sang trọng dành cho những chung cư, căn hộ theo phong cách hiện đại. Bộ bàn ghế gỗ phòng khách với kiểu dáng và nước sơn tinh tế sẽ góp phần lớn trong việc tôn lên sự sang trọng của phòng khách nhà bạn, nhưng lựa chọn chúng như thế nào cho đúng mới là điều quan trọng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác