Bộ bàn ghế gỗ đệm đẹp MS1011

Bộ bàn ghế gỗ đệm đẹp MS1011     ( Hiện tại có 204 người đã xem. Hãy lưu ảnh để xem chi tiết hơn )

Bo ban ghe go dem dep MS1011-1 Bo ban ghe go dem dep MS1011-2 Bo ban ghe go dem dep MS1011-3 Bo ban ghe go dem dep MS1011-4 Bo ban ghe go dem dep MS1011-5 Bo ban ghe go dem dep MS1011-6
 

Bộ bàn ghế gỗ đệm đẹp MS1011 thiết kế và thi công bởi nội thất Xuân Khánh nên bạn hoàn toàn yên tâm về kiểu dáng và chất lượng sản phẩm chúng tôi đem lại. Cùng chiêm ngưỡng tại đây nhé.

Sản phẩm bàn ghế gỗ đệm được thiết kế và sản xuất trên chất liệu gỗ óc chó tự nhiên cao cấp, đã được xử lý chống mối mọt, chống cong vênh co ngót dưới tác động của môi trường, sơn bóng bên ngoài tạo nên vẻ đẹp và đảm bảo chất lượng, thời gian sử dụng lâu dài cho sản phẩm. Bộ bàn ghế gỗ đệm được làm từ những thanh gỗ lớn mang lại vẻ đẹp vứng chãi, cường cháng. Cách thiết kế độc đáo được lắp ghép giữa các khối gỗ lại với nhau bằng mộng và khe đã được tạo sẵn. Tay vị thiết kế với thanh gỗ bản to được bài nhẵn và uốn với hình dáng hơi cong mềm mại. Lưng ghế ngồi và thành ghế thiết kế bằng nhiều các thanh gỗ nhỏ ghép đứng song song với nhau, với thanh gỗ này khi tựa đảm bảo được an toàn cho người ngồi. Bên trên khung ghế là phần nệm  dày, được bọc bằng chất liệu nỉ cao cấp, sẽ góp phần tạo nên cảm giác êm ái, thoải mái nhất cho bất kỳ ai khi được ngồi lên bộ Sofa.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=