Bộ bàn ghế gỗ đệm MS103

Bộ bàn ghế gỗ đệm MS103     ( Hiện tại có 74 người đã xem. Hãy lưu ảnh để xem chi tiết hơn )

*  Thời gian làm việc      : Sáng từ  8h15 - 19h. Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật
  
*  Hỗ trợ qua điện thoại : 24/7. Hoặc hỗ trợ trực tuyến góc dưới màn hình bên phải
    
*  Showroom hàng mẫu và Văn phòng thiết kế: 114  -  Láng Hạ  -  Đống Đa  -  Hà Nội
   
-  (  Ngã tư Láng Hạ   -   Lê Văn Lương   -   Đướng Láng  )

Xem thêm hình ảnh về sản phẩm

Bo ban ghe go dem ms103-1 Bo ban ghe go dem ms103-2 Bo ban ghe go dem ms103-3Bo ban ghe go dem ms103-4Bo ban ghe go dem ms103-5

Bộ bàn ghế gỗ đệm MS103 với thiết kế tinh tế, tỉ mỉ bởi các kiến trúc sư nổi tiếng cùng các tay thợ thi công lành nghề, chắc chắn sẽ đem lại sự thích thú.

Bàn ghế gỗ đệm là sự kết hợp độc đáo giữa chất liệu gỗ tự nhiên cùng đệm mút bọc nỉ êm ái mang lại vẻ đẹp vừa hiện đại lại vừa truyền thống cho bạn và gia đinh có không gian ngồi thư giãn và tiếp khách thoải mái và ấn tượng. Bộ bàn ghế gỗ đệm được thiết kế tinh tế đến từng chi tiết nhỏ, với những hoa văn ở phần tay ghế cùng những đường soi mềm mại. Đối với bộ bàn ghế này thiết kế có những đường nét được bo tròn mềm mại mang lại điểm nhấn thu hút. Bộ bàn ghế gỗ với kích thước khá lớn gồm : 1 bàn trà, 1 ghế băng 3 chỗ, 1 ghế  băng 2 chỗ và 1 ghế đơn, được thiết  kế kê theo kiểu chữ U giúp phòng khách nhà bạn có khoảng không gian rộng hơn và không gian trò chuyện tiếp khách gần gũi nhất. Phần đệm ghế dày dặn được thiết kế rời có thể sử dụng phù hợp cho cả mùa đông và mùa hè.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác