Bộ bàn ghế phòng khách đệm nỉ MS10156

Bộ bàn ghế phòng khách đệm nỉ MS10156     ( Hiện tại có 120 người đã xem. Hãy lưu ảnh để xem chi tiết hơn )

 bo ban ghe phong khach dem ni MS10156-1  bo ban ghe phong khach dem ni MS10156-2  bo ban ghe phong khach dem ni MS10156-3  bo ban ghe phong khach dem ni MS10156-4


Bộ bàn ghế phòng khách đệm nỉ MS10156 trên đây được thiết kế và sản xuất bởi nội thất Xuân Khánh, sản phẩm của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Để có được một không gian đẹp, hài hòa ngoài việc bạn phải chọn lựa được kiểu dáng bàn ghế gỗ phù hợp thì gam màu cũng phải tương đồng, hài hòa để mang đến một căn phòng tiếp khách nổi bật và lịch lãm nhất. Mỗi không gian sẽ được chủ nhân chọn lựa mẫu bàn ghế phòng khách với gam màu theo đúng sở thích và cá tính riêng. Bởi vậy chỉ cần nhìn vào sản phẩm bàn ghế phòng khách ấn tượng đệm nỉ chúng ta cũng có thể đoán được một phần tính cách và cá tính của chủ nhân ngôi nhà. Không chỉ làm đẹp cho không gian mà gam màu gỗ và nỉ trên bộ bàn ghế gỗ phòng khách còn đem đến sự may mắn cho mỗi gia đình. Các đường nét cong được đặt đúng chỗ để tạo đồ mềm mại cho bộ bàn ghế gỗ, vốn dĩ thường được coi là thô kệch với các mẫu thiết kế đã lỗi thời ngày trước, thì giờ đây những đường nét  đó lại chính là điểm nhấn giúp cho bộ sản phẩm thêm độc đáo và mới lạ. Tay ghế được đóng bản gỗ 10 hoặc 12 to và dày giúp cho người ngồi mỗi khi kê  tay cảm nhận được sự thoải mái, dễ chịu. Phần ghế gỗ và phần đệm tách rời nhau tiện lợi cho việc vệ sinh và gia chủ có thể thay đổi đổi bộ đệm khác nhau để luôn luôn làm mới không gian phòng khách của gia đình mình. Về mùa hè bạn có thể bỏ đệm và ngồi trực tiếp trên gỗ, còn về mùa đông thì bạn lại kê vào ngồi để tạo được sự êm ái và thoải mái.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=