Đóng bàn ghế gỗ đệm MS1019

Đóng bàn ghế gỗ đệm MS1019     ( Hiện tại có 36 người đã xem. Hãy lưu ảnh để xem chi tiết hơn )

*  Thời gian làm việc      : Sáng từ  8h15 - 19h. Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật
  
*  Hỗ trợ qua điện thoại : 24/7. Hoặc hỗ trợ trực tuyến góc dưới màn hình bên phải
    
*  Showroom hàng mẫu và Văn phòng thiết kế: 114  -  Láng Hạ  -  Đống Đa  -  Hà Nội
   
-  (  Ngã tư Láng Hạ   -   Lê Văn Lương   -   Đướng Láng  )

Xem thêm hình ảnh về sản phẩm

 dong ban ghe go dem MS1019-1
 

Xuân Khánh nhận đóng bàn ghế gỗ đệm MS1019 theo yêu cầu và phong cách mà gia chủ lựa chọn, đảm bảo sản phẩm bàn ghế phòng khách của chúng tôi sẽ làm bàn hài lòng.

Trên thị trường nội thất ở Hà Nội hiện nay, có rất nhiều đơn vị đóng nội thất với những mẫu mã bàn ghế gỗ và giá thành khác nhau, điều cần thiết ở đây là chọn một đơn vị thiết kế uy tín chất lượng nhất đảm bảo quá trình sử dụng được thuận lợi. Với những kinh nghiệm trong ngành nội thất cùng với sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ nhân viên Xuân Khánh luôn mang lại cho quý khách hàng những không gian tiện nghi nhất. Hơn nữa trong gian phòng khách quan trọng đó bộ bàn ghế gỗ đệm kiểu đơn giản là điểm nhất lý tưởng để tạo thêm sự sinh động cho ngôi nhà của bạn.
mẫu bàn ghế gỗ đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại luôn đảm bảo bố cục độc đáo tạo cho gia đình bạn một không gian mới lạ nhất. Với mẫu mã mới được làm từ chất liệu gỗ 100% là gỗ Sồi cao cấp qua xử lý chống cong vênh mói mọt chắc chắc sẽ làm hài lòng quý khách. Bộ bàn ghế phòng khách cao cấp thu hút nhiều gia chủ đảm bảo chất lượng cao an toàn cho người sử dụng. Kết hợp với cách bài trí độc đáo dựa trên ý tưởng của các KTS chúng tôi đều mang lại cho gia chủ căn phòng hoàn thiện ấn tượng nhất.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác