Mẫu bàn ghế gỗ đệm cao cấp MS1016

Mẫu bàn ghế gỗ đệm cao cấp MS1016     ( Hiện tại có 149 người đã xem. Hãy lưu ảnh để xem chi tiết hơn )

Mau ban ghe go dem cao cap MS10161 Mau ban ghe go dem cao cap MS10162 Mau ban ghe go dem cao cap MS10163 Mau ban ghe go dem cao cap MS10164 Mau ban ghe go dem cao cap MS10165

Mẫu bàn ghế gỗ đệm cao cấp MS1016 thiết kế ấn tượng mang những màu sắc mới cho không gian phòng khách và tạo nên những trải nghiệm mới cho người dùng. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế này:

Bộ bàn ghế gỗ làm cho nội thất phòng khách nhà bạn trở nên nổi bật và gần gủi với thiên nhiên, gỗ cũng là chất liệu được sử dụng rộng rãi, là nguyên liệu tự nhiên nên dễ gia công và chế tạo. Từng đường nét được thiết kế tỉ mỉ và cẩn thận giúp mang lại vẻ đẹp hoàn hảo hơn, phần tay ghế thiết kế uốn cong, được nối ghép hiện đại không để lộ vết ghép ra ngoài tăng tính thẩm mỹ hơn cho mẫu thiết kế bàn ghế gỗ đệm đẹp này. Phần chân ghế thiết kế vát cong khá lạ mắt bằng thanh gỗ dày đảm bảo được độ chắc chắn và an toàn hơn khi sử dụng. Phần đệm thiết kế rời với gam màu tươi sáng tương phản với màu gỗ giúp làm tăng tính nổi bật hơn khi nhìn vào không gian phòng khách này của gia đình. Bộ bàn ghế bao gồm ghế băng, ghế đơn và bàn trà được bài trí cân xứng với không gian phòng. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=