Bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại

Bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại thiết kế mang kiểu dáng độc đáo với gỗ tự nhiên mang vẻ đẹp tinh tế và lôi cuốn vô cùng giúp không gian tiếp khách sang trọng, ấn tượng hơn.

Không gian phòng khách có vai trò rất quan trọng trong việc vui chơi, giải trí và gắn kết tình cảm của gia đình với nhau và với bất cứ ai bước chân đến nơi đây, ngoài ra nó còn là nơi giúp gia đình thể hiện phong cách sống và đẳng cấp của mình nên việc thiết kế nội thất hiện đại cho phòng khách được chú trọng và đầu tư mạnh. Món nội thất chính trong phòng khách là bộ bàn ghế gỗ được sắp xếp ở vị trí phong thủy nhất, nên việc lựa chọn cho gia đình một bộ bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại là điều mà gia đình nào cũng chú ý để có được một vẻ sang trọng và ấn tượng nhất cho phòng khách.

Thiết kế bộ bàn ghế phòng khách hiện đại

Bộ bàn ghế gỗ hiện đại được thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ từng chi tiết nên đường nét rất tinh tế, đơn giản nhưng lại vô cùng sang trọng và hiện đại. Cốt gỗ tự nhiên được tẩm sấy kỹ càng nên rất đảm bảo cho sản phẩm được sử dụng lâu dài cho các gia đình yên tâm sử dụng, gỗ được đánh vecni bóng nhẵn nổi bật không gian. Đệm ghế êm ái với màu trắng sọc xanh xám tinh tế lấp đầy chỗ ngồi, đệm tựa với hoa văn mềm mại ấn tượng làm nổi bật sản phẩm. Bộ bàn ghế gỗ với kết cầu 2 chiếc ghế đơn và 1 chiếc ghế đôi được xếp quanh một bàn trà đơn giản và nhỏ gọn tất cả tạo nên một tổng thể ấn tượng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác