Bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại

Bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại được thiết kế và thi công bởi các KTS tài năng của Xuân KHánh sẽ đem đến cho bạn có nơi nghỉ thư giãn và tiếp khách thoải mái nhất.

Một phòng khách đẹp không thể thiếu một mẫu bàn ghế đẹp. Ngày nay những bộ bàn ghế gỗ hiện đại đang là sự lựa chọn nhiều nhất của gia đình cho phòng khách của mình. Bàn ghế gỗ với nhiều ưu điểm như bền, chắc, đẹp, sang trọng, mộc mạc, có thể kết hợp với đệm ngồi tiện nghi... làm khách hàng hài lòng. Nội thất Xuân Khánh với thế mạnh sản xuất và thi công bàn ghế gỗ, chúng tôi sở hữu nhiều mẫu thiết kế bàn ghế gõ đẹp, với nhiều phong cách và kiểu dáng để cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp nhất.

Bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại
Thiết kế bộ bàn ăn gỗ sồi phong cách hiện đại đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình cho phòng khách hiện nay. Thiết kế bọ bàn ghế với kích thước hình hộp vuông với nhiều món đồ mang lại sự tiện nghi và sang trọng. Được thiết kế mang phong cách hiện đại có sự kết hợp giữa màu nâu sáng  của gỗ sồ, màu nâu thẫm của đệm nỉ và những chiếc gối tựa êm ái sẽ mang đến cho bạn những phút thư giãn sau một ngày làm việc vất vả. Bộ sản phẩm bàn ghế phòng gỗ khách này bao gồm 2 bàn trà kích thước khác nhau, 3 ghế đơn và 1 bàn kẹp mang lại không gian để gia đình thư giãn và tiếp khách tiện nghi nhất.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác