Bàn ghế gỗ thiết kế hiện đại độc đáo

Bàn ghế gỗ thiết kế hiện đại độc đáo với đa dạng kiểu dáng và chất liệu phong phú sang trọng, dưới bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tế của các KTS đã đem đến cho thị trường nội thất những sản phẩm bàn ghế phòng khách chất lượng cao.

Trong bất kỳ ngôi nhà nào cũng cần một không gian tiếp khách tiện nghi và hiện đại để đón tiếp bạn bè hay những vị khách quý đến thăm gia đình, chính vì vậy thiết kế phòng khách với một bộ bàn ghế gỗ hiện đại, phù hợp để thể hiện phong cách sống và khẳng định mình là điều gia đình nào cũng hướng tới. Hôm nay, nội thất Xuân Khánh sẽ giới thiệu đến các bạn một bộ bàn ghế gỗ thiết kế hiện đại độc đáo với những chi tiết tinh tế và hoàn hảo.

Thiết kế bàn ghế phòng khách hiện đại

Bàn ghế phòng khách
được thiết kế bởi gỗ xoan đào tự nhiên cao cấp được tẩm sấy kỹ càng cho khả năng chống cong vênh, mối mọt, chống ẩm nên rất phù hợp với thời tiết phức tạp ở Việt Nam. Bề mặt gỗ khi được hoàn thiện được sơn phủ bóng một lớp rất tinh tế. Kết cấu bộ bàn ghế gỗ với 1 ghế băng 2 chỗ và 2 ghế đơn được xếp quanh một bàn trà gỗ nhỏ độc đáo vơi thiết kế khá cách điệu. Một chất liệu phổ biến khi thiết kế bàn ghế gỗ hiện nay là đệm nỉ cứng hoặc mềm mại với màu sắc sáng tinh tế , có thể được trang trí với hoa văn độc đáo làm bộ bàn ghê trở nên lãng mạn và lôi cuốn vô cùng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác