Bàn ghế gỗ trong phòng khách chung cư

Bàn ghế gỗ trong phòng khách chung cư được lựa chọn với kiểu dáng nhỏ gọn, gồm 1 ghế băng, 2 ghế đơn, 1 bàn trà cũng đủ tạo nên một căn phòng tiếp khách tiện nghi cho căn hộ.

Trong mỗi căn phòng khách sẽ có những cách trang trí và thiết kế nội thất khác nhau, chính vì thế mà những KTS Xuân Khánh đã đưa ra các ý tưởng và cách sắp xếp nội thất một cách khoa học và tối ưu nhất cho căn hộ, dù cho diện tích nhà bạn có hẹp hay rộng thì chúng tôi cũng có những phương án trang trí để tạo nên một căn phòng khách phù hợp với chính sở thích và gu thẩm mỹ của gia chủ. Hi vọng với bộ bàn ghế gỗ trong phòng khách chung cư dưới đây sẽ luôn là sự lựa chọn đầu tiên của khách khi đến với nội thất chung tôi.

Bàn ghế gỗ trong phòng khách chung cư cao cấp tại hà nội
Bước vào phòng khách điều đầu tiên thu hút đó chính là không gian của ngôi nhà. Điểm nổi bật là bộ bàn ghế phòng khách bằng gỗ cao cấp được đặt tại phòng khách hiện đại. Với tông màu nâu của bộ bàn ghế kết hợp cùng với màu sơn sáng của ngôi nhà cho ta một điểm nhấn ấn tượng trong phòng khách. Bộ bàn ghế gỗ hiện đại kết hợp với bộ kệ tivi tạo cho không gian phòng khách của bạn một trật tự nhất định. Hệ thống vân gỗ uốn lượn độc đáo chính là điểm nhấn tạo nên sức hút lạ kỳ của cho bộ bàn ghế gỗ óc chó. Bộ sản phẩm bao gồm 1 băng ghế dài, 2 ghế đơn, 1 bàn trà, tùy theo nhu cầu và mỗi không gian phòng khách đẹp khác nhau của các gia đình sẽ có sự điều chỉnh sao cho hài hòa đẹp nhất. Đi kèm với phong cách thiết kế đẹp, cuốn hút đó chính là gam màu nâu đặc trưng của gỗ óc chó luôn mang đến cho không gian vẻ đẹp đẳng cấp quý phái. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác