Bàn ghế phòng khách sang trọng

Bàn ghế phòng khách sang trọng được thiết kế mang kiểu dáng hiện đại, mới mẻ được sản xuất với các chất liệu gỗ độc đáo và cao cấp đã cho gia đình nhiều hơn sự lựa chọn hoàn thiện nhất.

Không gian phòng khách là không gian quây quần, gắn kết các thành viên trong gia đình cũng như trang trọng tiếp đãi các vị khách vui vẻ, phòng khách vốn là không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Trong không gian này thì bộ bàn ghế gỗ là món nội thất chính đại diện cho sự tiện nghi, hiện đại cho không gian nội thất nơi đây, giúp để lại nhiều ấn tượng cho tất cả mọi người ngay từ lần đấu tiên bước chân vào nơi đây. Dưới đây là bộ bàn ghế phòng khách sang trọng do các KTS tài năng của Xuân Khánh thiết kế hiện đại.

Thiết kế bộ bàn ghế gỗ hiện đại ấn tượng

Bộ bàn ghế phòng khách ngày nay được thiết kế mang nhiều kiểu dáng độc đáo, hiện đại với kích thước da dạng, chất liệu phong phú và kiểu dáng độc đáo mới mẻ dành cho từng không gian riêng cho gia đình thể hiện phong cách sống của mình và thể hiện sự phong khoáng, lịch thiệp với khách thăm nhà. Kết cấu bộ bàn ghế khá phổ biến với 3 chiếc ghế ngồi tiện nghi xếp quanh bàn trà nhỏ đơn giản ở giữa. Chiếc ghế gỗ thiết kế độc đáo với các nan gỗ nhỏ đẹp tinh tế, tay ghế cong mềm mại làm điểm nhấn ấn tượng cho sản phẩm. Đêm ghế êm ái được trang trí với hoa văn độc đáo giúp ghế trở nên bớt đơn điệu đi nhiều.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác