Bàn ghế phòng khách sang trọng

Bàn ghế phòng khách sang trọng bằng gỗ tự nhiên có vân có đẹp và màu sắc độc đáo tạo nên một bộ sản phẩm bàn ghế gỗ có một không hai tại nội thất Xuân Khánh.

Bàn ghế gỗ phòng khách rất đẹp, tạo ấn tượng tốt nhất ngay từ ánh mắt nhìn đầu tiện. Bộ bàn ghế thiết kế rất độc đáo với các họa tiết đẹp, cách thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Bàn ghế chất liệu làm bằng gỗ Sồi có thể uốn cong tốt nhất. Bộ bàn ghế thiết kế không đồ sộ nhưng ẩn chứa trong đó là sự thanh thoát với các chi tiết của bàn ghế rất chắc chắn. Sử dụng bộ bàn ghế gỗ này tạo nên một không gian phòng khách rất đẹp, đảm bảo gia đình nào cũng muốn sở hữu bộ bàn ghế phòng khách sang trọng này.

Bàn ghế phòng khách sang trọng tại Xuân Khánh
Bộ bàn ghế phòng khách được thiết kế gồm 1 ghế băng 3 chỗ ngồi, 1 ghế băng 2 chỗ, 1 ghế đơn và 1 bàn trà kết hợp với 2 bàn kẹp. Mẫu bàn ghế gỗ này có hình thức lạ và độc mà không bộ bàn ghế nào có được kiểu dáng như thế, lạ ở sản phẩm bàn trà và bàn kẹp được thiết kế độc đáo và ấn tượng. Bàn trà có kiểu dáng hình bầu dục, bàn kẹp có kiểu dáng hình tròn, tay ghế được thiết kế kiểu mới với hình chữ A và có kệ để bạn có thể đựng đồ. Ở phần tay ghế còn được cách điệu với 2 gam màu, trên phần tay vịn có màu cánh gián và nỗ rõ vân gỗ, còn phần chân thì sơn màu đen càng tăng thêm sức lôi cuốn cho căn phòng tiếp khách. Phần lưng tựa được thiết kế dạng nan giúp cho thông thoáng, chất liệu gỗ kết hợp với màu xanh lục cùng những chiếc gối ôm màu sắc khác nhau tạo thêm nét đẹp hiện đại cho căn phòng khách nhà bạn. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác