Bàn ghế phòng khách sang trọng

Bàn ghế phòng khách sang trọng được thiết kế và thi công bởi nội thất Xuân Khánh sẽ mang lại cho bạn một không gian để cả gia đình ngồi thư giãn và tiếp khách thoải mái nhất.

phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, vậy nên việc thiết kế nội thất cho căn phòng này luon được gia chủ lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích cũng như không gian của gia đình. Nội thất phòng khách đẹp không thể thiếu một bộ bàn ghế đẹp. Nội thất Xuân Khánh với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất và với thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế và thi công bàn ghế phòng khách, chúng toi sở hữu nhiều mẫu thiết kế đẹp, ấn tượng với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau cho bạn lựa chọn phù hợp nhất.Bạn có thể chiêm ngưỡng một mẫu đẹp qua bài viết dưới đây.


Bàn ghế phòng khách hiện đại
Bộ bàn ghế phòng khách hiện đại được làm bằng chất liệu gỗ sồi tự nhiên với gam màu sáng cho sản phẩm nét đẹp trẻ trung và nhẹ nhàng. Thiết kế bộ bàn ghế gồm 1 bàn trà, 1 ghế băng 4 chỗ, 2 ghế đơn và 1 bàn kẹp cung cấp 6 chỗ ngồi thoải mái. Thiết kế ghế và bàn với những hộc để đồ cho bạn có những nơi để đồ gọn gàng. Chân ghế thiết kế chữ U được thiết kế giấu vào trong để khi đi vào sẽ không bị vướng. Đệm ngồi thiết kế tách dời để bạn có thể thay đổi tùy vào mùa và sở thích. Đây là một trong những thiết kế bàn ghế phòng khách thông minh đực rất nhiều gia đình lựa chọn cho phòng khách của mình.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác