Ấn tượng với bộ bàn ghế gỗ đệm nỉ MS10147

Ấn tượng với bộ bàn ghế gỗ đệm nỉ MS10147

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

 an tuong voi bo ban ghe go dem ni MS10147-1  an tuong voi bo ban ghe go dem ni MS10147-2  an tuong voi bo ban ghe go dem ni MS10147-3


Ấn tượng với bộ bàn ghế gỗ đệm nỉ MS10147 dành cho phòng khách do Xuân Khánh thiết kế, kiểu bàn ghế phòng khách này phù hợp cho căn phòng khách vừa và rộng.

Một không gian phòng khách ấn tượng, đẹp mắt và tinh tế khi sở hữu bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp mắt, đây là một trong các kiểu bàn ghế phòng khách được thiết kế theo phong cách đơn giản, ít chi tiết và nổi bật. Kết hợp với không gian căn phòng màu trầm thì bộ bàn ghế gỗ đơn giản đệm nỉ thích hợp cho không gian gia đình có diện tích phòng khách vừa và rộng. Khi kết hợp trong căn phòng cùng các đồ trang trí nội thất như tranh ảnh, sách báo, gối ôm với màu sắc, kiểu dáng khác nhau tạo nên vẻ đẹp tinh tế và ấn tượng cho không gian phòng khách. Chiếc ghế băng dài với phần gỗ vững chắc, đã qua tẩm sấy chống cong vênh co ngót và chống mối mọt, các mối ghép tinh tế, đẹp mắt được thiết kế theo phong cáchư đơn giản thích hợp cho không gian phòng khách. Phần đệm êm ái, bọc nỉ màu ghi mang lại cảm giác thoải mái khi sửu dụng, phần tựa bằng gỗ Sồi chắc chắc, thiết kế thông thoáng, dễ tháo gỡ và lau chùi cho ngôi nhà bạn. Chân ghế được thiết kế với độ cao từ 10 đến 15 phần giúp bạn dễ dàng cho việc vệ sinh gầm ghế, đặc biệt dưới gầm ghế có con lăn tròn giúp cho bạn dễ di chuyển ghế ra khỏi vị trí cũ qua vị trí mới.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=