Bàn ghế gỗ BG79

Bàn ghế gỗ BG79

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Bàn ghế gỗ BG79 được thiết kế tỉ mỉ mang kiểu dáng hiện đại và phong cách mới và sang trọng vô cùng và chất liệu gỗ óc chó cao cấp chất lượng cao cho gia đình lựa chọn phù hợp cho gian phòng khách nhà mình.

Trong mỗi không gian phòng khách thì món nội thất chính quan trọng nhất chính là một bộ bàn ghế gỗ hiện đại và tiện nghi mà kích thước phù hợp với không gian phòng khách để các thành viên có khu vực thoải mái cho thư giãn và thuận tiện cho những buổi tiếp khách trò chuyện của gia đình. Ngày nay thì bàn ghế phòng khách được thiết kế mang nhiều phong cách khác nhau để đáp ứng các nhu cầu của từng gia đình khi thể hiện phong cách nội thất và quan điểm sống của từng nhà. Phong cách bàn ghế gỗ ngày nay được sử dụng nhiều nhất để phù hợp với phòng khách sang trọng đem đến giá trị thẩm mỹ hoàn hảo bất ngờ.

Thiết kế mẫu bàn ghế gỗ hiện đại

Bàn ghế gỗ BG79

Một bộ bàn ghế gỗ hiện đại thiết kế mang những đường nét tinh tế và độc đáo từ chiếc ghế hay cái bàn trà để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo cho phòng khách, dáng ghế vuông vắn bao quanh là các khung gỗ chắc chắn và đẹp ấn tượng bằng gỗ óc chó cao cấp cùng những vân gỗ nổi mang đến cho phòng khách một sản phẩm bàn ghế tiếp khách vô cùng ấn tượng. Sự độc đáo và hoàn thiện khi kết hợp với đệm ngồi da màu đen cao cấp và những chiếc gối ôm mày ghi trầm hòa hợp với màu của sản phẩm là lựa chọn cho nhiều phòng khách sang trọng.

Thiết kế bàn ghế gỗ óc chó hiện đại

Bàn ghế gỗ BG79

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=