Bàn ghế gỗ cho phòng khách MS10170

Bàn ghế gỗ cho phòng khách MS10170

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Ban ghe go dem hien dai cho phong khach MS10170-1 Ban ghe go dem hien dai cho phong khach MS10170-2 Ban ghe go dem hien dai cho phong khach MS10170-3 Ban ghe go dem hien dai cho phong khach MS10170-4 Ban ghe go dem hien dai cho phong khach MS10170-5
Bàn ghế gỗ đệm hiện đại cho phòng khách MS10170 được thiết kế sáng tạo bởi các KTS tài năng của nội thất Xuân Khánh sẽ mang đến cho bạn và gia đình có không gian ngồi thoải mái, sang trọng nhất để cùng trò chuyện và tiếp khách.

Bàn ghế gỗ đệm là bộ bàn ghế hiện đại đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn cho không gian phòng khách của mình. Bàn ghế gỗ đệm nỉ là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu gỗ tự nhiên cùng đệm ngồi cao cấp mang đến cho bạn một sản phẩm không chỉ bền, đẹp mà nó còn là món đồ thể hiện phong cách cũng như gu thẩm của chủ nhà. Bộ bàn ghế gỗ đệm trên đây là một thiết kế hiện đại, với 5 món là 1 bàn trà, 3 ghế ngồi và 1 bàn kẹp, được sắp xếp với nhau hình chữ U mang lại không gian ngồi quây quần gần gũi, ấm áp. Với sự tinh tế và trình độ kỹ thuật cao, những thiết kế bàn ghế gỗ đệm phòng khách Xuân Khánh chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho gia đình bạn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=