Bàn ghế gỗ cùng đệm da màu đen MS10109

Bàn ghế gỗ cùng đệm da màu đen MS10109

Xem báo giá tại đây

ban ghe go doc dao cung dem da mau den MS10109-1 ban ghe go doc dao cung dem da mau den MS10109-2 ban ghe go doc dao cung dem da mau den MS10109-3 ban ghe go doc dao cung dem da mau den MS10109-4 ban ghe go doc dao cung dem da mau den MS10109-5


Bàn ghế gỗ độc đáo cùng đệm da màu đen MS10109 hứa hẹn sẽ mang lại cho gia đình bạn một không gian nội thất phòng khách sang trọng và đẳng cấp, đảm bảo chất lượng và độ thẩm mỹ cho sản phẩm.

Bàn ghế gỗ phòng khách được người ta ví von như là linh hồn của căn phòng, phòng khách có sang trọng có hiện đại tất cả đều nhờ vào bộ bàn ghế phòng khách. Nó là món đồ nội thất trung tâm giúp thể hiện tính cách cũng như gu thẩm mỹ của chủ nhân căn nhà. Bộ bàn ghế gỗ phòng khách này gồm có 2 chiếc ghế băng 2 chỗ ngồi, 1 chiếc ghế đơn, 1 bàn trà và 1 bàn kẹp tạo sự tiện nghi đầy đủ cho căn phòng khách. Với bộ bàn ghế gỗ này sẽ đáp ứng được nhiều chỗ ngồi cho căn phòng tiếp khách của gia đình bạn. Bên trên lớp gỗ bạn có thể sử dụng bộ mút đệm da màu đen hoặc bàn ghế gỗ đệm nỉ cao cấp đem lại sự trang nhã tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng khách nói riêng và cho ngôi nhà nói chung. Sử dụng đệm da cho bàn ghế phòng khách có rất nhiều ưu điểm, đó là các lợi ích về mặt sức khỏe, thẩm mĩ. Nếu mùa hè nóng bạn có thể tháo rời những chiếc đệm da mà không làm mất đi vẻ đẹp của bộ bàn ghế. Bên cạnh đó, việc lựa chọn màu sắc của đệm da phù hợp với toàn bộ căn phòng sẽ đem lại hiệu quả cao về mặt thẩm mĩ. Bộ bàn ghế gỗ phòng khách này được thiết kế với kiểu dáng khỏe khoắn, bề thế phù hợp cho căn phòng khách rộng, bên cạnh đó các đường nét độc đáo được thể hiện ngay trên chính các món, ghế băng, ghế đơn có tay ghế dày và to, bên hông được thiết kế như hộc giúp gia chủ lưu trữ đồ, bàn trà cũng được có điểm nhấn riêng ở hông bàn mang lại sự mới mẻ cho sản phẩm.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=