Ban ghe go dem cao cap MS1062

Ban ghe go dem cao cap MS1062

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Ban ghe go dem cao cap MS1062-1 Ban ghe go dem cao cap MS1062-2 Ban ghe go dem cao cap MS1062-3 Ban ghe go dem cao cap MS1062-4 Ban ghe go dem cao cap MS1062-5 Ban ghe go dem cao cap MS1062-6

Ban ghe go dem cao cap MS1062 thiết kế và thi công bởi nội thất Xuân Khánh với kiểu dáng mới, ấn tượng không chỉ mang đến không gian tiện nghi, sang trọng mà nó còn thể hiện phong cách cũng như đẳng cấp của gia chủ.

Bộ bàn ghế gỗ đệm là một thiết kế mới là sự kết hợp độc đáo giữa chất liệu gỗ tự nhiên và đệm ngồi êm ái những chất liệu cao cấp mang đến một sản phẩm không chỉ đẹp mà chất lượng vô cùng hoàn hảo. Thiết kế bộ bàn ghế gỗ đệm đẹp với kích thước lớn gồm 1 bàn trà, 1 ghế băng 3 chỗ, 1 ghế băng 2 chỗ, 1 ghế đơn và 1 bàn kẹp tiện dụng. Sản phẩm được làm từ những thanh gỗ lớn, được chăm chút tỉ mỉ với nhữn đường vát cong mềm mại ở phần tay và chân ghế. Kĩ thuật ghép mộng truyền thống kết hợp với keo mang đến sự vững chắc và bền bỉ . Sắc nâu socola của gỗ óc chó kết hợp khá ăn ý với bộ đệm ngồi nỉ màu sắc làm nên sự trẻ trung và màu sắc cho bộ bàn ghế.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=