Bàn ghế gỗ đệm đẳng cấp MS1028

Bàn ghế gỗ đệm đẳng cấp MS1028

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

 ban ghe go dem dang cap MS1028-1  ban ghe go dem dang cap MS1028-2

Bàn ghế gỗ đệm đẳng cấp MS1028 được thiết kế và sáng tạo bởi nội thất Xuân Khánh luôn tạo nên những nét đẹp cá tính riêng, thể hiện sự hoàn hảo chứa đựng trong sản phẩm.

Bàn ghế phòng khách làm bằng gỗ óc chó với đệm tựa lưng sẽ đem đến cho bạn cùng gia đình sự dễ chịu, thoải máu nhất khi nghỉ ngơi thư giãn. Bộ bàn ghế gỗ đệm với 1 ghế dài 3 chỗ, 1 ghế dài 2 chỗ có kiểu dáng khỏe khoắn, 1 ghế đơn, 1 bàn trà sẽ vô cùng tiện ích trong việc tiết kiệm diện tích, không gian phòng khách nhà bạn. Thiết kế mẫu bàn ghế gỗ đệm đẹp được các gia đình lựa chọn chủ yếu, được chia làm 2 phần là phần ghế gỗ và phần đệm, phần ghế gỗ và phần đệm tách rời nhau tiện lợi cho việc vệ sinh và gia chủ có thể thay đổi đổi bộ đệm khác nhau để luôn luôn làm mới không gian phòng khách của gia đình mình. Đây là mẫu bàn ghế gỗ phòng khách tiện lợi nhất cho những căn phòng rộng vừa mang đến nét đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà, vừa thuận tiện cho quá trình sử dụng. Với bộ khung gỗ óc chó chắc chắn, có cấu trúc bền vững, chịu được sức năng tốt nhất, các đường nét chi tiết được thiết kế sắc xảo tạo được sự đẳng cấp và lộng lẫy cho căn phòng tiếp khách.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=