Ban ghe go dem dep MS1055

Ban ghe go dem dep MS1055

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Ban ghe go dem dep MS1055-1 Ban ghe go dem dep MS1055-2 Ban ghe go dem dep MS1055-3
 

Ban ghe go dem dep MS1055 thiết kế và thi công bởi nội thất Xuân Khánh không chỉ mang lại cho bạn và gia đình có không gian ngồi trò chuyện nghỉ ngơi thoải mái mà nó còn là món đồ trung tâm thể hiện phong cách cũng như đẳng cấp của gia chủ.

Trang trí các đồ nội thất cho phòng khách đúng cách sẽ làm cho ngôi nhà của bạn thêm phần cuốn hút hơn. Một phòng khách đẹp thì không thể thiếu một bộ bàn ghế đẹp và bộ bàn ghế gỗ đệm đang là sản phẩm bàn ghế gỗ cao cấp của nội thất Xuân Khánh đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn cho khong gian phòng khách của mình. Bàn ghế gỗ đệm là sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu gỗ óc chó tự nhiên cùng đệm ngồi bọc da hoặc nỉ tùy theo sở thích của gia chủ. Mẫu bàn ghế gỗ đệm thiết kế đẹp trên với kích thước lớn phù hợp với không gian phòng khách rộng, gồm có 1 bàn trà, 1 ghế băng 3 chỗ, 1 ghế băng 2 chỗ, 1 ghế đơn và 1  bàn kẹp.  Kiểu dáng chữ U đem đến sự hội tụ cho phòng khách nhà bạn. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=