Bàn ghế gỗ đệm độc đáo MS10162

Bàn ghế gỗ đệm độc đáo MS10162

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Ban ghe go dem doc dao MS10162-1 Ban ghe go dem doc dao MS10162-2 Ban ghe go dem doc dao MS101623-3 Ban ghe go dem doc dao MS101623-4 Ban ghe go dem doc dao MS101623-5 Ban ghe go dem doc dao MS101623-6
Bàn ghế gỗ đệm độc đáo MS10162 thiết kế sáng tạo bởi các KTS tài năng của nội thất Xuân Khánh sẽ mang đến cho bạn và gia đình không chỉ có một không gian ngồi thoải mái mà nó còn thể hiện phong cách riêng biệt của gia chủ.

Nếu bạn muốn không gian phòng khách của gia đình được cải tạo mang vẻ đẹp cá tính, màu sắc thì mẫu thiết kế bàn ghế gỗ đệm phòng khách trên là một lựa chọn hoàn hảo. Theo đó, bộ bàn ghế mang phong cách sáng tạo và ấn tượng ngay từ chính chất liệu sử dụng và kiểu dáng. Kế thừa vẻ đẹp của dòng chất liệu gỗ tự nhiên truyền thống và sáng tạo khi sử dụng kết hợp ưu điểm của những mẫu sofa hiện đại các kiến trúc sư đã cho ra độ bàn ghế với phần khung được làm từ chất liệu gỗ óc chó tự nhiên cao cấp, với những thanh gỗ lớn được cách điệu và uốn cong độc đáo, với kích thước lớn gồm 1 bàn trà, 1 ghế băng 3 chỗ, 1 ghế đôi, 1 ghế đơn và 1 bàn kẹp, mẫu bàn ghế gỗ đệm nỉ phù hợp với không gian phòng khách rộng. Đệm ngồi dày dặn, bên ngoài được bọc một lớp vải nỉ dày với màu sắc trắng và cam xen lẫn nhau mang vẻ đẹp nổi bật và vô cùng cá tính. Đệm thiết kế rời có thể tháo ra hoặc lắp vào sử dụng thoải mái cho cả mùa đông và hè.

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=