Bàn ghế gỗ đệm hiện đại MS1022

Bàn ghế gỗ đệm hiện đại MS1022

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Ban ghe go dem hien dai MS1022-1 Ban ghe go dem hien dai MS1022-2 Ban ghe go dem hien dai MS1022-3 Ban ghe go dem hien dai MS1022-4 Ban ghe go dem hien dai MS1022-5

Bàn ghế gỗ đệm hiện đại MS1022 thiết kế và thi công trực tiếp tại nội thất Xuân Khánh không chỉ mang lại cho bạn một chỗ ngồi thoải mái, tiện nghi mà nó còn là món đồ đẹp của trung tâm căn phòng thể hiện phong cách cũng như đẳng cấp của gia chủ.

Bàn ghế gỗ đẹm là sự kết hợp độc đáo giữa chất liệu gỗ tự nhiên và đệmngồi êm ái mang vẻ đẹp vừa truyeenf thống lại có chút gì đó hiện đại ấn tượng.  Bàn ghế gỗ đệm sẽ được chúng tôi đo đạc không gian phòng và thiết kế sao cho phù hợp nhất với không gian và sở thích của gia chủ tạo nên một không gian phòng khách sang trọng, hiện đại, thoáng đãng. Bộ bàn ghế thiết kế mềm mại nhưng không mất đi nét mạnh mẽ phóng khoáng bởi những thanh gỗ lớn. Bộ bàn ghế gỗ đệm cho phòng khách trên đây được làm từ gỗ óc chó, loại gỗ để làm nội thất cao cấp nhất, được thiết kế với kiểu dáng sang trọng dành cho những chung cư, căn hộ theo phong cách hiện đại. Bộ bàn ghế gỗ phòng khách với kiểu dáng và nước sơn tinh tế sẽ góp phần lớn trong việc tôn lên sự sang trọng của phòng khách nhà bạn, nhưng lựa chọn chúng như thế nào cho đúng mới là điều quan trọng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=