Bàn ghế gỗ đệm kiểu đơn giản MS1018

Bàn ghế gỗ đệm kiểu đơn giản MS1018

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

 ban ghe go dem kieu don gian MS1018-1


Bàn ghế gỗ đệm kiểu đơn giản MS1018 sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn nội thất đi kèm cho căn phòng khách, chắc chắn đối với kiểu mẫu mã này sẽ phù hợp với căn phòng rộng và vừa.

Không gian phòng khách trở nên sang trọng và nổi bật hơn với bộ bàn ghế gỗ đệm kết hợp màu sắc nội thất trong phòng có sự đồng điệu hài hòa và ăn khớp với nhau. Được làm từ chất liệu gỗ Sồi nhập khẩu, bộ bàn ghế phòng khách có khung gỗ chắc chắn, màu sắc tươi sáng vừa tạo cho người sử dụng cảm giác êm ái, dễ chịu vừa làm nổi bật không gian phòng khách nhà bạn và tạo cảm giác thoải mái cho mỗi chúng ta khi ngồi. Bàn ghế gỗ đệm đơn giản cho phòng khách không chỉ cung cấp cho bạn một chỗ thoải mái để thư giãn, bạn cũng có thể thay đổi và cấu hình vẽ của họ theo nhu cầu của bạn. Mẫu bàn ghế gỗ đệm phòng khách không chỉ có màu sắc nâu đỏ trầm ấm kết hợp với màu đệm nỉ trằng càng tạo được sự nổi bật cho không gian phòng khách nhà bạn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=