Bàn ghế gỗ đệm MS10161

Bàn ghế gỗ đệm MS10161

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Ban ghe go dem MS10161-1 Ban ghe go dem MS10161-2 Ban ghe go dem MS10161-3 Ban ghe go dem MS10161-4 Ban ghe go dem MS10161-5
Bàn ghế gỗ đệm MS10161 một thiết kế mới  của nội thất Xuân Khánh sẽ mang đến cho bạn và gia đình có không gian thoải mái để cùng trò chuyện và tiếp khách.

Một phòng khách đẹp không thể thiếu một bộ bàn ghế đẹp, và bà ghế gỗ đệm đang là lựa chọn tuyệt vời của rất nhiều gia chủ cho không gian phòng khách của mình. Bàn ghế gỗ đệm là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu gỗ tự nhiên cùng đệm ngồi cao cấp đã đem đến sự mới mẻ đầy phá cách cho mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại. Bộ ban ghe go dep phòng khách gỗ óc chó là thiết kế ấn tượng theo phong cách hiện đại bao gồm 1 bàn trà, 1 ghế băng 3 chỗ, 1 ghế đôi, 1 ghế đơn và 1 bàn kẹp. Bộ bàn ghế được thiết kế từ gỗ nguyên khối chắc chắn khỏe khoắn. Ghế ngồi thiết kế hợp với bộ đệm rời êm ái với chất liệu mút mềm bên ngoài có bọc nỉ màu ghi đẳng cấp, cùng với bộ gối ôm gam màu bắt mắt tạo nên điểm nhấn và mang đậm cá tính riêng cho từng bộ bàn ghế gỗ đệm này.

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=