Bàn ghế gỗ đệm MS102

Bàn ghế gỗ đệm MS102

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Ban ghe go dem MS1021 Ban ghe go dem MS1022 Ban ghe go dem MS1023 Bàn ghế gỗ đệm MS1024 Ban ghe go dem MS1025
 

Bàn ghế gỗ đệm MS102 thiết kế theo không gian với những ý tưởng ấn tượng tạo nên sự thay đổi cho căn phòng và trải nghiệm mới cho từng thành viên đồng thời thể hiện được gu thẩm mỹ cũng như cá tính của gia chủ. 

Thiết kế cho không gian phòng khách với bộ bàn ghế gỗ kết hợp bộ đệm mút dày cao cấp đã trở nên quen thuộc cho nhiều gia chủ và không gian phòng của nhiều gia đình Việt ngày nay. Vì thế mà nhiều gia chủ ngày nay có hướng muốn lựa chọn mẫu bàn ghế thiết kế thật độc đáo và khác lạ để thể hiện được phong cách thiết kế cho căn phòng khách của gia đình và thể hiện rõ nét nhất về gu thẩm mỹ và cá tính của chính gia chủ. Bộ bàn ghế gỗ đệm cao cấp trên đây sẽ là một ví dụ, thiết kế không phải cầu kỳ, đi theo xu hướng thanh lịch và tinh tế với một vài điểm nhấn giúp tạo nên những dấu ấn riêng khi nhìn vào. Với chất liệu gỗ sồi Nga cao cấp, những đường vân gỗ sẽ làm đậm lên sức hút cho mẫu thiết kế này. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=