Ban ghe go dem MS1073

Ban ghe go dem MS1073

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Ban ghe go dem MS10731 Ban ghe go dem MS10732 Ban ghe go dem MS10733

Ban ghe go dem MS1073 thiết kế theo không gian với những ý tưởng độc đáo được tạo dựng bởi sự sáng tạo của người thiết kế giúp làm nên những thay đổi mới cho căn phòng. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế này: 

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng bàn ghế giúp gia chủ có thể có nhiều sự lựa chọn tuy nhiên, trong những năm gần đây lại có xu hướng lựa chọn hàng thiết kế đặt đóng riêng cho căn phòng để mang lại sự khác biệt, sự phù hợp và đúng với nhu cầu của bản thân. Với chất liệu gỗ sồi tự nhiên cùng phong cách hiện đại giúp mang lại những nét đẹp mới và trẻ trung hơn khi bài trí hài hòa trong không gian giúp tạo nên những trải nghiệm thú vị. Phần tay ghế, chân ghế và tựa ghế được vo tròn giúp mang lại nét đẹp nhẹ nhàng và tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Bộ bàn ghế gỗ đệm đẹp được trang trí bằng nan thưa giúp tạo được sự thanh mảnh và thanh lịch khi nhìn vào đặc biệt phù hợp với những căn phòng có diện tích nhỏ. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=