Bàn ghế gỗ đệm nỉ cao cấp MS10108

Bàn ghế gỗ đệm nỉ cao cấp MS10108

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Ban ghe go dem ni cao cap MS101081 Ban ghe go dem ni cao cap MS101082 Ban ghe go dem ni cao cap MS101083 Ban ghe go dem ni cao cap MS101085 Ban ghe go dem ni cao cap MS101085 Ban ghe go dem ni cao cap MS101086

Bàn ghế gỗ đệm nỉ cao cấp MS10108 thiết kế theo không gian với từng ý tưởng độc đáo mang theo phong cách của gia chủ giúp làm nên những nét đẹp mới và lạ tạo nên những trải nghiệm thú vị hơn. 

Với mỗi không gian phòng khách của mỗi gia đình lại có những ý tưởng khác nhau trong cách lựa chọn bàn ghế gỗ và cách bài trí khác nhau vì thế mà bàn ghế gỗ hiện có mặt trên thị trường khá nhiều mang đến những dấu ấn riêng cùng những cảm nhận mới trong những trải nghiệm khi dùng của mỗi thành viên trong gia đình. Chất liệu gỗ tự nhiên mang những màu sắc nâu trầm độc đáo giúp tạo nên sự sang trọng và cao cấp cho không gian phòng khách. Bộ bàn ghế gỗ đệm đẹp được bài trí hài hòa trong không gian và kết hợp khéo léo với những nội thất khác trong căn phòng giúp mang lại bố cục cho căn phòng thêm nét ấn tượng và độc đáo. Bộ bàn ghế bao gồm ghế băng, ghế đơn và bàn trà giúp gia chủ dễ dàng bài trí hài hòa trong không gian sống. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=