Bàn ghế gỗ đệm nỉ đẹp MS10131

Bàn ghế gỗ đệm nỉ đẹp MS10131

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Ban ghe go dem ni dep MS101311 Ban ghe go dem ni dep MS101312 Ban ghe go dem ni dep MS101313 Ban ghe go dem ni dep MS101314 Ban ghe go dem ni dep MS101315

Bàn ghế gỗ đệm nỉ đẹp MS10131 thiết kế ấn tượng và độc đáo chiếm được nhiều cảm tình mới cho từng gia chủ giúp tạo nên phong cách riêng cho từng căn phòng. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế này:

Trong không gian phòng khách, bàn ghế gỗ thiết kế với kiểu dáng ấn tượng giúp mang lại những trải nghiệm mới và ý tưởng mới để bài trí trong căn phòng và làm đẹp hơn trong không gian phòng khách. Với chất liệu gỗ tự nhiên giúp mang lại sự chắc chắn và an toàn khi sử dụng đồng thời tạo nên nét sang trọng cho không gian phòng. Ý tưởng thiết kế về kiểu dáng này giúp tạo được sự thông thoáng cho không gian với những chi tiết được tiết giảm phần lớn sự cầu kỳ trong căn phòng. Bộ bàn ghế gỗ đệm nỉ cao cấp với gam màu nâu vàng kết hợp với bộ đệm màu trắng giúp tạo nên những nét nổi bật cho không gian và thu hút khi bài trí trong căn phòng. Mẫu thiết kế bao gồm: ghế băng, ghê đơn và bàn trà giúp dễ dàng bài trí cân xứng trong không gian. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=