Ban ghe go dem ni dep MS10137

Ban ghe go dem ni dep MS10137

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Ban ghe go dem ni dep MS101371

Ban ghe go dem ni dep MS10137 thiết kế với ý tưởng độc đáo mang đến không gian phòng khách không chỉ tiện nghi mà còn mang lại tính thẩm mỹ, phong cách riêng. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế này:

Thiết kế trong không gian phòng khách những mẫu bàn ghế gỗ như thế nào sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ cũng như phong cách thiết kế của cả căn phòng đồng thời thể hiện được cá tính cũng như ghu thẩm mỹ mà gia chủ muốn hướng tới. Với mẫu thiết kế ấn tượng này, chất liệu gỗ tự nhiên cùng gam màu nâu trầm tự nhiên giúp mang lại sự sang trọng và cao cấp cho mẫu thiết kế bàn ghế gỗ đệm đẹp đồng thời cũng tôn lên nét gần gũi và thân quen khi nhìn vào. Phần tay ghế được thiết kế bằng từng thanh gỗ dày và được qua xử lý nên đảm bảo được độ chắc chắn và tính bền tránh được hiện tượng nất gỗ hay xảy ra ở những sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Không quá cầu kỳ trong những chi tiết trang trí nhưng mẫu thiết kế này lại tạo được nét thanh lịch và tinh tế giúp không gian sống thêm phần ấn tượng. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=