Ban ghe go dem ni MS10141

Ban ghe go dem ni MS10141

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Ban ghe go dem ni MS101411 Ban ghe go dem ni MS101412

Ban ghe go dem ni MS10141 mang phong cách độc đáo và ấn tượng giúp tạo nên những dấu ấn riêng cho từng không gian phòng khách của mỗi gia đình. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế này:

Thiết kế nội thất cho không gian phòng khách với những ý tưởng mới của từng KTS sẽ giúp mang đến những đổi mới và những trải nghiệm mới cho người dùng. Bằng chất liệu gỗ tự nhiên mang kiểu dáng độc đáo và kết cấu vững chắc giúp người dùng cảm nhận được sự an toàn và thỏa mái hơn khi sử dụng. Với chất liệu gỗ sồi tự nhiên cao cấp, mẫu bàn ghế gỗ đệm đẹp này mang đặc trưng của chất liệu gỗ tự nhiên về độ bền lâu, sự cứng cáp và an toàn khi sử dụng đồng thời gỗ sồi giúp mang lại những đường vân gỗ uốn lượn ấn tượng và gam màu nâu vàng tươi sáng và hiện đại phù hợp với nhiều không gian sống hiện nay từ phòng khách chung cư, nhà phố cho đến biệt thự cao cấp. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=