Bàn ghế gỗ đệm phòng khách cao cấp MS1010

Bàn ghế gỗ đệm phòng khách cao cấp MS1010

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Ban ghe go dem phong khach cao cap MS1010-1 Ban ghe go dem phong khach cao cap MS1010-2 Ban ghe go dem phong khach cao cap MS1010-3 Ban ghe go dem phong khach cao cap MS1010-4

Bàn ghế gỗ đệm phòng khách cao cấp MS1010 thiết kế và thi công bởi nội thất Xuân Khánh không chỉ mang lại cho khách hàng một không gian trò chuyện thoải mái mà nó còn là điểm nhấn cho căn phòng tiện nghi sang trọng.

Phòng khách không chỉ đơn thuần là một nơi sử dụng để tiếp khách mà nó còn là nơi để cho các thành viên trong gia đình trò chuyện bên nhau, nơi gắn kết tình cảm yêu thương của gia đình. Bàn ghế gỗ là món đồ nội thât trung tâm ở không gian này, là nơi để mọi người cùng ngồi và trò chuyện với nhau, một bộ bàn ghế gỗ đẹp còn là nơi để gia chủ thể hiện phong cách cũng như đẳng cấp của gia đình. Bộ bàn ghế gỗ đệm là sự kết hợp độc đáo giữa phong cách truyền thống và hiện đại, giữa gỗ tự nhiên và đệm ngồi cao cấp. Bộ bàn ghế gỗ đệm gồm 1 ghế băng 3 chỗ, 1 ghế băng 2 chỗ, 1 bàn nước và 1 bàn kẹp hình dạng của bộ bàn ghế phòng khách với những chiếc ghế vững chắc. Bộ bàn ghế được thiết kế với kích thước khá lớn nên thường phù hợp với những không gian phòng khách có diện tích rộng rãi. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=