Bàn ghế gỗ đệm phòng khách MS101

Bàn ghế gỗ đệm phòng khách MS101

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Ban ghe go dem phong khach MS101-1
 

Bàn ghế gỗ đệm phòng khách MS101 được cung cấp bởi nội thất Xuân Khánh, đảm bảo mẫu bàn ghế gỗ này sẽ phù hợp với mọi không gian tiếp khách nhà bạn.

Trong phòng khách nhà bạn có rất nhiều các món đồ nội thất cần có như bộ bàn ghế phòng khách, kệ tivi, bàn trà, đây là những món đồ không thể  thiếu trong căn phòng tiếp khách nhà bạn. Đặc biệt trong đó là bàn ghế gỗ đệm phòng khách là dòng sản phẩm cao cấp có khung gỗ sồi sắc sảo, từng đường nét vuông vắn và tinh tế. Kết cấu của mẫu bàn ghế gỗ này đơn giản và bền vững nhờ những mối ghép nối chắc chắn và tỉ mỉ, riêng về lớp sơn thì được sơn PU 5 lớp tạo sự trơn nhẵn và mịn màng không lo bị bong tróc. Ghế đơn cũng được thiết kế tối giản chi tiết, lạ mắt chân ghế thẳng, nhỏ với phần tự lưng được làm bằng tấm gỗ lớn hiện đại, độc đáo. Tay vịn được làm bằng những thanh gỗ nhỏ và vuông vắn cho chủ nhà thấy thoải mái khi ngồi.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=