Bàn ghế gỗ đệm phòng khách MS1030

Bàn ghế gỗ đệm phòng khách MS1030

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Ban ghe go dem phong khach MS1030-1 Ban ghe go dem phong khach MS1030-2 Ban ghe go dem phong khach MS1030-3

Bàn ghế gỗ đệm phòng khách MS1030 thiết kế ấn tượng mang đến cho căn phòng đẹp, sang trọng và tiện nghi để cả gia đình cùng ngồi thư giãn, trò chuyện và tiếp khách.

Những mẫu bàn ghế phòng khách hiện nay được thiết kế rất đa dạng và phong phú về kiểu dáng cũng như mẫu mã nhằm đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm cũng như chọn lựa của từng gia đình. Những bộ bàn ghế gỗ đệm đang là sản phẩm được rất nhiều gia chủ lựa chọn cho phòng khách của mình. Bàn ghế gỗ đệm là sự kết hợp giữa gỗ tự nhiên và đệm ngồi mang lại một sản phẩm không chỉ đẹp mà chất lượng lại rất bền lâu. Bộ bàn ghế gỗ đệm đẳng cấp trên đây là một sản phẩm mới của nội thất Xuân Khánh chúng tôi, với thiết kế hình khối lớn mang lại vẻ cường tráng và khỏe khắn sang trọng. Gồm có 5 món  : 1 bàn trà, 1 bàn kẹp, 1 ghế băng 3 chỗ, 1 ghế băng 2 chỗ và 1 ghế đơn mang lại những chỗ ngồi tiện nghi, thoải mái và là điểm nhấn cho cả căn phòng . Đệm ghế sử dụng loại đệm mút cao cấp có độ đàn hồi cao được bọc vải nỉ đen sang trọng.Sử dụng một bộ sofa gỗ nệm trong nhà cũng mang đến cho bạn cảm giác thoải mái vào bất cứ mùa nào, mùa hè hay thu hay đông đều có thể sử dụng được.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=