Bàn ghế gỗ đệm thiết kế đẹp MS1029

Bàn ghế gỗ đệm thiết kế đẹp MS1029

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Ban ghe go dem thiet ke dep MS10291 Ban ghe go dem thiet ke dep MS10292 Ban ghe go dem thiet ke dep MS10293

Bàn ghế gỗ đệm thiết kế đẹp MS1029 theo không gian mang lại sự hài hòa thuận tiện khi bài trí và sử dụng tạo cảm giác ấn tượng khi nhìn vào. Mang phong cách rõ nét cho không gian phòng khách của gia đình bạn. 

Nội thất đặc biệt trong không gian phòng khách chính là bàn ghế gỗ, với nhiều mẫu mã phong cách thiết kế có mặt trên thị trường mang lại nhiều sự lựa chọn ấn tượng hơn cho căn phòng khi mang lại những yếu tố phù hợp như kích thước, kiểu dáng, màu sắc và cả phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Với gam màu trầm, mẫu bàn ghế gỗ đệm đẹp này sẽ làm nên sức hút khi được bài trí ở trong những căn phòng có gam màu tươi sáng hoặc bài trí xung quanh những nội thất đồng màu tạo cảm giác hài hòa và ấn tượng hơn. Bộ bàn ghế bao gồm ghế băng, ghế đơn và bàn trà được thiết kế đối xứng nhau tạo nên sự hài hòa và thuận tiện hơn khi bài trí trong căn phòng mang lại sự thoải mái hơn cho người dùng. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=