Bàn ghế gỗ đệm trắng MS10125

Bàn ghế gỗ đệm trắng MS10125

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Ban ghe go dem trang MS101251

Bàn ghế gỗ đệm trắng MS10125 thiết kế theo không gian với từng ý tưởng độc đáo mang theo phong cách của gia chủ giúp làm nên những nét đẹp mới và lạ tạo nên những trải nghiệm thú vị hơn. 

Thiết kế trong không gian phòng khách sự lựa chọn kiểu dáng thiết kế bàn ghế gỗ như thế nào sẽ ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ của căn phòng và giúp mang lại những dấu ấn riêng của từng gia chủ. Với chất liệu gỗ tự nhiên được phù màu nâu độc đáo vừa gần gũi với người dùng lại vừa tạo sự sang trọng cho không gian phòng khách. Bộ bàn ghế gỗ đệm đẹp được biến tấu phần tay ghế với nhiêu chi tiết trang trí nhỏ đơn giản giúp tạo được điểm nhấn và sự khác biệt khi nhìn vào. Phần tay ghế uốn cong nhẹ mang lại cảm giác thoải mái khi đặt tay vào. Bộ đệm nỉ trắng kết hợp tạo sự tương phản về màu sắc đồng thời mang lại những trải nghiệm mới và sự nội bật, thu hút mọi ánh nhìn của những vị khách ghé thăm. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=