Bàn ghế gỗ đệm trong phòng khách MS1026

Bàn ghế gỗ đệm trong phòng khách MS1026

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973.45.45.33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

 ban ghe go dem trong phong khach MS1026-1  ban ghe go dem trong phong khach MS1026-2  ban ghe go dem trong phong khach MS1026-3


Bàn ghế gỗ đệm trong phòng khách MS1026 sẽ giúp cho gia chủ trang hoàng cho căn phòng tiếp khách của gia đình bạn, thêm sang trọng và lộng lẫy hơn nhằm mang lại sự dễ chịu cho mọi người.

Với mẫu thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách này bạn sẽ có được một điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà, đồng thời là điểm nhấn đầy tinh tế trong không gian phòng khách hiện đại. Kiểu dáng độc đáo và ấn tượng mẫu bàn ghế gỗ đệm cho phòng khách được tạo ra từ gỗ Sồi kết hợp với phần đệm ngồi dày êm ái đi kèm đã mang đến sự sang trọng, lịch lãm hơn cho căn phòng tiếp khách của gia đình bạn. Kích thước thiết kế dựa trên diện tích không gian với những đường nét đơn giản, bộ bàn ghế gỗ phòng khách này đã có được cả vẻ đẹp tự nhiên từ gỗ mà còn có được vẻ đẹp hiện đại từ mẫu bàn ghế gỗ đệm mềm mại tạo được sự nổi bật cho căn phòng tiếp khách. Toàn bộ chất liệu để tạo lên bộ sản phẩm này được gia chủ sử dụng bằng chất liệu gỗ Sồi tự nhiên và kết hợp với chất liệu nỉ mềm mại để tạo ra một bộ sản phẩm bàn ghế gỗ đệm đẹp. Tay vịn ghế và lưng ghế được thiết kế dày dặn, bản rộng,  tạo sự chắc chắn và thoải mái cho người sử dụng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=