Ban ghe go dep MS10151

Ban ghe go dep MS10151

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

Ban ghe go dep MS101511 Ban ghe go dep MS101512 Ban ghe go dep MS101513 Ban ghe go dep MS101514 Ban ghe go dep MS101515

Ban ghe go dep MS10151 mang những không gian phòng khách nét đẹp riêng, phong cách riêng thể hiện được đúng với những mong muốn của người dùng. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế này:

Mang dấu ấn cho từng không gian qua từng chi tiết với nét trang trí nhẹ nhàng của bộ bàn ghế giúp tạo được sự khác biệt cho căn phòng và những trải nghiệm mới cho người dùng. Lựa chọn chất liệu gỗ trong bộ bàn ghế gỗ giúp làm nên nét đẹp mới và ấn tượng hơn qua từng đường nét kiểu cách ghép nối để làm nên dấu ấn riêng cho không gian phòng. Bộ bàn ghế gỗ đệm nỉ bao gồm ghế băng, ghế đơn và bàn trà được bài trí cân xứng với nhau giúp gia chủ dễ dàng đưa vào không gian và thuận tiện khi sử dụng. Phần đệm bọc nỉ cao cấp với lớp mút bên trong nhập khẩu đảm bảo được độ lún vừa phải và không bị biến dạng khi ngồi tránh tạo sự mất thẩm mỹ khi nhìn vào. Bộ bàn ghế được thiết kế với những đường nét trang trí dạng nan tạo cảm giác thanh mảnh khi nhìn vào. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=