Bàn ghế gỗ đơn giản đệm nỉ MS10146

Bàn ghế gỗ đơn giản đệm nỉ MS10146

Quy trình làm việc:

1. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không hợp tác qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc....... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng......... ( Nếu có )
- Hình ảnh nội thất tại website: noithatxuankhanh.com hoặc chia sẻ qua Zalo

 ban ghe go don gian dem ni MS10146-1


Bàn ghế gỗ đơn giản đệm nỉ MS10146 được Xuân Khánh cung cấp trên đây, sẽ giúp cho gia chủ dễ dàng trang trí và lựa chọn nội thất cho căn phòng khách riêng.

Phòng khách không chỉ là nơi để gia đình bạn đoàn tụ, tiếp khách mà còn là trung tâm điểm thể hiện phong cách của bạn, đem đến những giây phút thư giãn tuyệt vời cho chính gia đình bạn. Kích cỡ của bàn ghế gỗ phòng khách nên phù hợp, với những căn phòng khách rộng hay nhỏ bạn có thể tìm thấy những bộ bàn ghế gỗ kiểu dáng đơn giản. Với phòng khách có diên tích rộng việc lựa chọn dễ dàng hơn, bạn có thể chọn mẫu bàn ghế phòng khách có kích thước rộng lớn, bề thế, điệu đà hay mang phong cách cổ điển nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp hiện đại, quyến rũ. Chắc chắn mẫu ban ghe go tu nhien dem ni này sẽ góp phần mang lại cho căn phòng tiếp khách của gia đình bạn sự lịch lãm, bên cạnh đó còn thể hiện được sang trọng, cao cấp cho chính căn nhà của bạn. Bộ bàn ghế gỗ xuất hiện với chất liệu gỗ màu cánh gián và chất liệu nỉ màu xám ghi kết hợp ăn ý với nhau giúp cho bộ bàn ghế gỗ này tăng thêm sự hấp dẫn. Bộ bàn ghế gỗ phòng khách không những góp phần tô điểm mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho căn phòng khách của bạn, mà nó còn đem lại cảm giác sang trọng lẫn cảm giác mềm mại để bạn và gia đình có những giây phút thư giãn thật tuyệt vời trong chính căn phòng khách của gia đình bạn. Tay ghế được thiết kế thêm ngăn hộc giúp bạn dễ dàng lưu trữ một cách thoải mái và giúp căn phòng gọn gàng hơn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=